Giới thiệu Công ty TNHH Gitviet

Trong bối cảnh ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng covid 19, nó ảnh hưởng đến tất cả các khía cạnh của xã hội toàn cầu. Dịch vụ và chuỗi cung ứng bị phá vỡ, các phương thức kinh doanh truyền thống bị thách thức. Công ty TNHH GITVIỆT ra đời vào tháng 9 năm 2020 trong bối cảnh biến động và thách thức của khủng hoảng và sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghiệp 4.0 và nền kinh tế tri thức. Với sứ mệnh đồng hành trải nghiệm cùng khách hàng và đối tác, chúng tôi luôn cố gắng học hỏi, lắng nghe để tìm hiểu kết nối và chuyển giao sản phẩm, dịch vụ, công nghệ từ các đối tác uy tín trên thế giới với chi phí thấp phù hợp với khách hàng.

Giá trị, Triết lý và Văn hóa của chúng tôi


Chúng tôi cam kết đáp ứng các yêu cầu ngày càng phát triển của khách hàng thông qua việc tích hợp công nghệ, con người và kiến ​​thức mới nhất với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ Không gian địa lý, Khảo sát, Bản đồ và Công nghệ thông tin một cửa hàng đầu.

Chúng tôi mong muốn mang đến cách tiếp cận mới nhất và mới nhất trong Giải pháp không gian địa lý và CNTT-TT để đáp ứng nhu cầu của khách hàng thông qua đổi mới sáng tạo với thiết kế địa phương, chuyên môn địa phương, bí quyết địa phương, cách tiếp cận và kỹ thuật kết hợp các công nghệ tốt nhất được cung cấp bởi các nhà cung cấp hàng đầu và các nhà cung cấp công nghệ của thế giới.

Chúng tôi tin tưởng vào việc cung cấp các dịch vụ đồng bảng Anh mang lại những giá trị vượt trội, vượt quá sự mong đợi của khách hàng, các giải pháp thiết thực cho nhu cầu của khách hàng và chúng tôi cũng tự hào về những thành tựu của mình và mong muốn trở thành một phần trong câu chuyện thành công của khách hàng.

Chúng tôi đánh giá cao và trân trọng các mối quan hệ đối tác bền vững và vững chắc được thiết lập với các hiệu trưởng của chúng tôi.

Chúng tôi phát triển, thiết kế và tùy chỉnh các giải pháp hợp lý cho các yêu cầu về bản đồ và không gian địa lý của khách hàng.

Chúng tôi cung cấp các dự án thành công và mở rộng dựa trên các thành tích vững chắc của chúng tôi. Chúng tôi rất vui mừng bởi những lời chứng thực của những khách hàng hài lòng của chúng tôi. Hãy yên tâm rằng chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển và cải thiện hơn nữa bản thân trong nỗ lực không ngừng để cung cấp các giải pháp, dịch vụ tốt nhất và giao hàng đúng hạn.