Flyability

GITVIET đã hợp tác với công ty công nghệ trên không Thụy Sĩ Flyability nhằm phân phối sản phẩm ứng dụng công nghệ cao 4.0, ưu điểm là một hệ thống truyền tải hình ảnh cực kỳ đáng tin cậy, với máy bay Elios chịu va chạm. Elios là UAV đầu tiên được thiết kế để kiểm tra và thăm dò các không gian không thể tiếp cận hoặc hạn chế.


Hệ thống máy bay không người lái Elios của Flyability

Nhờ khung bảo vệ hình cầu quay tự do và các thuật toán điều khiển bay, Elios có thể đi vào và đi qua các cấu trúc phức tạp như nồi hơi nhà máy điện - các cấu trúc cao có thể cao tới 300 ft ( ~ 100m) với nhiều đường ống, mà không có nguy cơ thiệt hại cho máy bay hoặc cấu trúc. Theo truyền thống, những cấu trúc tối và hẹp này sẽ được kiểm tra thủ công với các nhà khảo sát xuống hoặc bằng cách trèo lên giàn giáo, khiến chúng có nguy cơ bị thương và gây ra chi phí cao do thời gian chết.

Elios thường kiểm tra một không gian không thể tiếp cận.

Điều quan trọng đối với chức năng của Elios là truyền video và dữ liệu đáng tin cậy ngay cả trong môi trường nơi các cấu trúc thép và bê tông che khuất tầm nhìn và có thể can thiệp vào hệ thống truyền tải và định vị. Sau khi thử nghiệm kỹ lưỡng các hệ thống có sẵn trong các điều kiện tương tự, Flyability đã chọn hệ thống truyền dẫn kỹ thuật số Lightbridge 2 của GITVIET. Bằng cách tận dụng công nghệ đột phá của GITVIET, những tiến bộ mới, bao gồm thăm dò các khe nứt sông băng và kiểm tra các nhà máy điện hạt nhân, được thực hiện.


Kiểm tra sau chuyến bay với Flyability Inspector

Trong khi bay Elios, các phi công có được một chế độ xem trực tiếp được chuyển đến thiết bị di động được ghép nối của họ thông qua Lightbridge khi họ bay và cảnh quay được ghi lại có thể được phân tích thông qua một loạt các công cụ mạnh mẽ để xây dựng sự hiểu biết đầy đủ về điều kiện của từng cơ sở được kiểm tra.

Tương tự như vậy, các công ty trong ngành dầu khí và hàng hải cho đến nay vẫn phụ thuộc vào việc gửi thanh tra vào các không gian hạn chế như xe tăng, chấn lưu hoặc bình áp lực. Thay vào đó, bằng cách tận dụng công nghệ UAV, rủi ro đối với cuộc sống của con người được giảm thiểu và chi phí kinh tế của việc kiểm tra cũng vậy.

Ứng dụng trong:

Dầu khí; Điện lực & Tiện ích; Hóa chất; Khai thác mỏ; An toàn công cộng; Cống rãnh;Các ngành công nghiệp khác

 

Penguin C Mk2.5 VTOL
Penguin C Mk2.5 VTOL

Thiết bị không người lái.

Thiết kế dưới dạng cụm ...

Xem chi tiết
Z+F IMAGER® 5016 / Thiết kế sáng tạo

Trọng lượng

  • Máy quét không có pin: 6,5 kg (14,3 lbs)
  • Kích thước hành lý xách tay
  • Máy quét 2 pin: 7,5 kg (16,5 lbs)
  • Trọng lượng ...
Xem chi tiết
Bộ thu GNSS RTK bù nghiêng không cần hiệu chuẩn

Bộ thu GNSS RTK với phần bù nghiêng không cần hiệu chuẩn. Được hỗ trợ bởi đơn vị đo lường quán tính có độ chính xác cao (IMU) trên phiên bản Ultimate, bộ thu Oscar GNSS từ ...

Xem chi tiết
Máy quét laser cho mọi ứng dụng
Máy quét laser cho mọi ứng dụng

Teledyne Optech đã dẫn đầu thế giới về thiết kế, phát triển và sản xuất các sản phẩm lidar tiên tiến trong hơn 45 năm.

Xem chi tiết
IMU-NAV-100

Đơn vị đo lường quán tính Inertial Labs (IMU-NAV) là phần bổ sung mới nhất cho dòng cảm biến MEMS nâng cao của Inertial Labs. Mang tính cách mạng nhờ hệ thống đo lường quán tính cấp ...

Xem chi tiết
SUMMIT II Compact

Đo địa chấn ‘Hệ thống năng suất’!

Xem chi tiết
GYROMAT 3000 E
GYROMAT 3000 E

Con quay hồi chuyển hoàn toàn tự động, chính xác cao

Xem chi tiết
GYROMAT 5000
GYROMAT 5000

Con quay hồi chuyển khảo sát chính xác chính xác nhất trên thế giới

Xem chi tiết